TRAINER CAO VĂN TÀI: “QUẢN TRỊ BẢN THÂN TRƯỚC KHI QUẢN LÝ NHÂN VIÊN”

Quản lý bản thân

Quản trị bản thân luôn là một cuộc chiến thách thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp của mỗi người. Đặc biệt khi bạn đang làm quản lý hay có mục tiêu hướng đến vị trí này, làm chủ được chính mình là khởi nguồn cho sự thành công trong tương lai. Do vậy, để cân bằng giữa công việc – cuộc sống, bạn cần phải biết quản trị bản thân thật tốt trước khi vận hành đội ngũ.  

PHƯỢNG HOÀNG TÁI SINH – Chuỗi “luyện công” nâng cao cho một nhà quản lý

Với biến động hiện nay từ Covid 19, những tác động tiêu cực lên tâm lý nhân viên cũng như khó khăn trong của các nhà quản lý trong việc duy trì năng lượng và dẫn dắt đội ngũ của mình. CFL đã tổ chức một chuỗi chương trình Workshop “Phượng Hoàng Tái Sinh” nhằm giúp nhà quản lý nâng cao khả năng chuyên môn một cách vượt trội, làm mới bản thân và phát triển đội ngũ không ngừng.

Workshop “Phượng Hoàng Tái Sinh”
Workshop “Phượng Hoàng Tái Sinh”

Vừa qua, vào tháng 09 CFL đã “bắn phát súng” đầu tiên với chủ đề: Phoenix’s Belief – Tạo động lực và niềm tin đội nhóm. Và vào ngày 31/10, “Phượng Hoàng” tiếp tục được rực cháy với Phoenix’s Fire – Quản Lý Nhiệt Huyết và Quản Trị Bản Thân dưới sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài. Với kinh nghiệm từng phụ trách đào tạo cho đội ngũ quản lý cấp trung tại Tập đoàn Thế Giới Di Động, cũng như các doanh nghiệp khác như: Toyota, An Phước, Bayer,..

Bên cạnh đó, được mọi người biết đến với lối dẫn dắt máu lửa, nhiệt huyết của mình, anh Tài chắc chắn mang đến một chia sẻ đầy cảm hứng và trao những giá trị bổ ích cho người tham gia.

Phoenix’s Fire – Quản Lý Nhiệt Huyết & Quản Trị Bản Thân

Qua Phoenix’s Fire – Quản Lý Nhiệt Huyết và Quản Trị Bản Thân, các anh chị tham dự sẽ có niềm tin vào năng lực và giá trị của bản thân với tổ chức; Nguồn năng lượng và cảm hứng của bạn sẽ được duy trì xuyên suốt quá trình làm việc; Sự nhiệt huyết của bạn sẽ “lây lan” và đội ngũ luôn tràn đầy năng lượng vì có người Quản lý tuyệt vời.

Và người tham gia sẽ “đi” qua 4 topic cốt lỗi khi tham dự Phoenix’s Fire:

Topic 1: Ý nghĩa của hành động khi quản lý

Là cấp trên, chắc chắn hành động (lời nói, hành vi, cảm xúc) của bạn sẽ có những tác động tích cực và tiêu cực đến tâm lý của nhân viên. Quan trọng nhất là bạn cần phải hiểu ý nghĩa trong từng hành động và biết cách thể hiện chúng một cách tích cực. Kiểm soát tốt hành động của mình sẽ có hiệu ứng lan truyền giúp đội ngũ tích cực.

Topic 2: Công thức tạo nên kết quả vượt trội

Để kết quả công việc đạt được hiệu quả vượt trội, bạn cần giảm thời gian và hành động của mình. Và để hiểu thêm về công thức này hãy đến buổi chia sẻ Phoenix’s Fire – Quản Lý Nhiệt Huyết và Quản Trị Bản Thân

Topic 3: Công thức giúp thay đổi kết quả của vấn đề.

Khi gặp khó, “hành động” đầu tiên của các nhà quản lý cần phải thực hiện đó là luôn Say Yes.  Bởi khi nhà quản lý “Say Yes” thì kết quả đã có sự khác biệt rất nhiều. Đồng thời, Say Yes giúp nhà quản lý truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh để cùng nhau đạt được thành quả.

Topic 4: Rèn luyện tinh thần chủ động và duy trì nhiệt huyết

Cuộc sống cũng như công việc vốn không chỉ có màu hồng, khó khăn luôn luôn là một phần tất yếu và chúng ta luôn chọn trốn tránh khi có thử thách đến với mình. Là một nhà quản lý, nếu bạn lựa chọn cách ngồi yên than vãn và trách móc, điều đó chỉ khiến bạn gần với thất bại.

Qua topic 4, bạn sẽ “biết” cách để đứng lên hành động và theo đuổi mục tiêu của mình tới cùng! Làm quản lý cần “never give up”! Hãy đến với Phoenix’s Fire – Quản Lý Nhiệt Huyết và Quản Trị Bản Thân để cùng nhau trải nghiệm, để cảm nhận, và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản thân vượt qua những thời điểm khó khăn trong tương lai.

Workshop tháng 10: Phoenix’s Fire – Quản Lý Nhiệt Huyết và Quản Trị Bản Thân với sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài chuyên gia đào tạo của VMP Academy

Thời gian: 08g30 – 11g30, Thứ Bảy, ngày 31/10/2020

Địa điểm: The Cup Cafe, 50A Trương Quốc Dung, P.10, Phú Nhuận.

Hotline: 1800 6981

Link đăng ký: https://cafeandlearn.com/dang-ky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *