Đầu tư phát triển bản thân và kết nối với các chuyên gia chỉ với 1 ly cafe!.

Đăng ký hội viên

Điều kiện trở thành hội viên:

1

Người đang làm việc trong lĩnh vực:
HR & Training.

2

Các cá nhân đang học tập, nghiên cứu và có mong muốn phát triển nghề Đào tạo và Phát triển con người.

3

Thỏa mãn 3 tiêu chí của CFL: Kết nối – Học hỏi – Vận dụng.

Quyền lợi hội viên:

  • Tham dự miễn phí hoặc đóng mức phí ưu đãi khi tham dự sự kiện do CFL tổ chức
  • Tham gia vào mục Hỏi đáp HR & Training: Thường xuyên được cập nhật kiến thức,
    tin tức và giải đáp các vấn đề liên quan đến Công tác Đào tạo và Phát triển thông qua Website: cafeandlearn.com và Email.   
  • Tải không giới hạn các tài liệu, biểu mẫu HR & Training. 
  • Tham gia và nhận kết quả các khảo sát trực tiếp của CFL tại Website: www.cafeandlearn.com
  • Sử dụng dịch vụ ưu đãi từ các tổ chức, doanh nghiệp có liên kết với CFL.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NHÓM:

CÂU CHUYỆN VỀ CAFÉ AND LEARN

Vào năm 2012 khi bắt đầu tổ chức khóa đào tạo Train The Trainer 3+, Phan Hữu Lộc (PHL) cùng với đồng sự suy nghĩ: ‘’làm thế nào để học viên có thể vận dụng tốt những gì đã học’’. Với phương châm: ‘’khi học viên làm được và ứng dụng tốt thì nhiệm vụ mới hoàn thành’’. PHL đã tạo ra môi trường tiếp tục rèn luyện sau khóa học bằng những buổi Offline tại các quán Café trên địa bàn Tp.HCM. Thời gian ban đầu thường sẽ Offline mỗi tuần một lần với những chủ đề khác nhau tại những quán Café khác nhau để tiện cho việc thay đổi và đổi mới không gian, lúc bay giờ buổi offline hàng tuần mang tên ‘’CAFÉ VỚI PHL’’.

Sau một năm hoạt động Café với PHL đã thu hút hàng trăm lượt người tham gia từ những học viên giới thiệu bởi giá trị được lan tỏa đến những ai muốn học hỏi và kết nối. Năm 2013 lịch đào tạo cho Doanh nghiệp (In-house) diễn ra liên tục nên PHL không còn đủ thời gian để hỗ trợ và làm chủ cho những buổi Café Offline vì vậy đã chuyển gia cho những nhóm cựu học viên thay nhau tổ chức và lấy tên là CAFÉ AND LEARN bắt đâu từ đây.

Năm 2014 Café and Learn chính thức đã có Ban tổ chức hoạt động với quy mô lớn hơn, số lượng thành viên tăng lên đến 6,000 thành viên hoạt động online và có những sự kiện số lượng tham gia hơn 100 người. Đặc biệt, Café and Learn mời được các Trainers, Speakers đến từ nhiều tập đoàn đa quốc gia và các chuyên gia quốc tế như Lan Bercu, Jimmy Thái…đến từ Mỹ.

Năm 2015, bên cạnh những sự kiện thành công thì Ban tổ chức có nhiều thay đổi khiến Café and Learn cũng nhiều lần dán đoạn không tổ chức thường xuyên được vì tính chất vì lợi ích cộng đồng nên kinh phí hoạt động có nhiều khó khăn. Lúc này, nhiều thành viên hỏi thăm và động viên, cũng có những mạnh thường quân tài trợ vài buổi offline.

Với triết lý hoạt động: ‘’Đào tạo không chỉ là khóa học, mà cả một quá trình’’cũng như thành tố của sự thành công cho một khóa đào tạo là mang nhiều giá trị (Value – một trong thành tố ‘’V’’ trong chữ V.M.P) cho người học. Năm 2016, Học viện Đào tạo VMP (VMP Academy) đã chính thức là nơi bảo trợ và tài trợ về nguồn lực: nhân sự, giảng viên/ chuyên gia để Café and Learn tiếp tục hoạt động mỗi tháng một lần/lần với nhiều chủ đề giá trị và theo phương pháp độc quyền của VMP: ‘’Learning by Doing 3V -Vui vẻ, Vận độn, Vận dụng’’. Café and Learn với nhiều buổi Offline thật giá trị.

Năm 2017, 2018 Café and Learn được biết đến là môi trường học hỏi và phát triển bản thân dành cho người đi làm với 3 tiêu chí: HỌC HỎI – CHIA SẺ – PHÁT TRIỂN.

  • HỌC HỎI: là môi trường cởi mở, mọi người học hỏi lẫn nhau chứ không như khóa học khô cứng trong một lớp học. Không chỉ học hỏi từ người chia sẻ mà còn học hỏi từ những người tham dự…
  • CHIA SẺ: là cách để giúp nhớ lại những trải nghiệm hoặc kiến thức đã học và cũng là cách để rèn luyện khả năng truyền đạt. Café and Learn tạo nên văn hóa chia sẻ mở rộng ngoài phạm vi lớp học và kinh nghiệm ở trong công ty/ tổ chức.
  • PHÁT TRIỂN: là cách để phát triển năng lực bản thân thông qua những buổi Café and Learn và cũng là cách để kết nối, gia tăng mối qua hệ tốt đẹp cùng tinh thần và chí hướng.

Năm 2019 & 2020 là giai đoạn thách thức cho các buổi Offline nói chung và Café and Learn nói riêng. Bên cạnh đó là cơ hội để Café and Learn có dịp cải tiến chất lượng chương trình, cung cấp thêm những công cụ thông qua website www.cafeandlearn.com.

Đến nay, Café and Learn hoạt động trở lại với diện mạo mới,  phương pháp mới. Đến với buổi Café and Learn, anh/ chị sẽ trải nghiệm với không gian, phương pháp và con người hoàn toàn khác biệt với bất kỳ các hội thảo nào khác. Để đảm bảo chất lượng, Ban tổ chức giới hạn số lượng tham gia không quá 35 thành viên / lần offline và tổ chức buổi sáng thứ 7 tuần thứ 3 mỗi tháng (thay vì buổi tối). Với phương pháp đậm nét được phổ biến từ khóa học Train The Trainer 3+ với nhiều hoạt động phong phú, sinh động và thú vị. Anh/chị sẽ lần nhân vật chính cho việc: ‘’kết nối – học hỏi – công hiến’’. Chủ động kết nối với những người xung quanh, học hỏi một cách chủ động theo ý muốn của mình và mang nhiều trải nghiệm để cống hiến cho buổi Café and Learn thành công hơn.

Sau gần 10 năm hoạt động, Café and Learn đã thực hiện hơn 500 chủ đề khác nhau và 17.500 lượt thành viên tham dự chương trình. Mỗi buổi Café and Learn các thành viên tham dự gia tăng giá trị (Value), thay đổi tư duy (Mindset) và cải thiện phương pháp làm việc (Performance) đúng như tôn chỉ của Học viện Đào tạo VMP đạt ra cho mỗi khóa học mặc dù Café and Learn chỉ diễn ra 3 giờ/ buổi. Với tiêu chí: Kết nối -> Học hỏi -> Vận dụng

Nếu anh/ chị muốn tiếp tục HỌC HỎI, PHÁT TRIỂN và có thêm nhiều mối quan hệ tốt tích cực hãy cùng Café and Learn lan tỏa đến nhiều bạn bè, đồng nghiệp hơn để họ cùng học hỏi giống như anh/ chị bằng cách chia sẻ đường link website này ngay đến với họ hoặc trên FB/ Linkedin cá nhân của bạn. Những thành viên chưa tham gia sẽ biết ơn anh/chị và để giá trị tiếp tục được lan tỏa đến với nhiều người hơn!.

Cảm ơn anh/ chị đã đồng hành và góp phần cho sự phát triển của công đồng Café and Learn của chúng ta.!.

Hotline: 1800 6981 – Email: [email protected]