HR & TRAINING BOOTCAMP “KẺ TÁI SINH PHƯỢNG HOÀNG” | ĐẠI SỰ KIỆN NĂM 2020

Kẻ tái sinh phượng hoàng

HR & Training Bootcamp – Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng, là sự kiện giúp các nhà quản trị nhân sự thấu hiểu thế hệ nhân sự hiện tại và tương lai. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 09/01/2020. Đây là sự kiện Training lớn nhất năm 2020, hội tụ các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực quản trị và phát triển con người. Với sự tham gia của hơn 80 nhà quản lý nhân sự, đào tạo đã, đang và sẽ làm việc cùng nhân sự thế hệ Z.

Giải mã ý nghĩa của “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng”

Chúng tôi gọi nhân sự thế hệ Z chính là những chú Phượng Hoàng đầy rực rỡ và luôn máu lửa với công việc. Tuy nhiên, chính vì khác nhau về thế hệ cũng như lý tưởng làm việc khiến cho những chú Phượng Hoàng thế hệ Z dường như “chết” yểu giữa chừng, thiếu đi sự gắn bó lâu dài với doanh nghiệp cũng như sự hỗ trợ từ quản lý trực tiếp của mình.

HR & TRAINING BOOTCAMP “KẺ TÁI SINH PHƯỢNG HOÀNG”
HR & TRAINING BOOTCAMP “KẺ TÁI SINH PHƯỢNG HOÀNG”

Không giống những thế hệ trước, Gen Z được sinh ra trong thời đại “Internet trọn vẹn”. Đây sẽ là thế hệ nhân sự chủ lực trong tương lai với những suy nghĩ độc đáo, khác biệt. Với sự thay đổi về thế hệ, liên tục biến động về nhân sự thì việc chuẩn bị sẵn sàng, thấu hiểu, nắm bắt tâm lý, phát triển và giữ chân nhân tài là những yếu tố vô cùng cần thiết.

Đích đến cuối cùng của Hành trình “Phượng Hoàng Tái Sinh”

Đây không chỉ là khóa học, đây là cả một hành trình đào tạo. Đến với Hành trình “Tái Sinh Phượng Hoàng” để cập nhật xu hướng quản trị nhân sự mới nhất cùng yếu tố đặc biệt là những chú Phượng Hoàng thế hệ Z. Đặc biệt, sự kiện là nơi chia sẻ kinh nghiệm và bài học thực tiễn dành cho các nhà quản lý, phụ trách nhân sự, đào tạo.

Ai là người thích hợp đến "Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng"
Ai là người thích hợp đến “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng”

Và chúng ta, những ai làm trong công tác quản trị, phát triển nhân sự chính là người sẽ giúp Phượng Hoàng Tái Sinh. Chỉ bằng một thứ duy nhất “Know To Lead”, bạn phải hiểu họ thì mới có thể dẫn dắt và làm việc cùng Gen Z. Với “yếu tố Z”, đây chính là sự khác biệt đòi hỏi nhà tuyển dụng, đào tạo phải có sự thích ứng và thay đổi linh hoạt. Vậy làm cách nào để “Tái sinh Phượng Hoàng thế hệ Z”?

Nội dung chính của Hành trình “Tái Sinh Phượng Hoàng”

Với chủ đề “Know the Z, Lead the Way”, người tham dự sẽ được tham gia trải nghiệm hành trình 06 giai đoạn mà nhà quản trị nhân sự sẽ trải qua cùng thế hệ Z ở doanh nghiệp bao gồm: “Tuyển- Đào Tạo – Dùng – Phát triển – Gắn Kết – Giữ chân”. Hơn 80 nhà quản lý, phụ trách nhân sự, đào tạo đã, đang và sẽ làm việc cùng nhân sự Z quy tụ, cùng nhau xây dựng nên hành trình trải nghiệm cho thế hệ này.

Nội dung chính tại Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng: “Tuyển- Đào Tạo - Dùng - Phát triển - Gắn Kết - Giữ chân”
Nội dung chính tại Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng: “Tuyển- Đào Tạo – Dùng – Phát triển – Gắn Kết – Giữ chân”

Thế hệ này sinh ra trong thời đại đầy biến động nhưng lại thừa hưởng một môi trường học tập và làm việc thuận lợi. Tuy nhiên, sự khác nhau về thế hệ và tư duy khiến cho doanh nghiệp “luôn đau đầu” đi tìm giải pháp. Với phương pháp độc quyền Learning By Doing 3V – Đào tạo thông qua trải nghiệm mô phỏng thực tế của Cafe and Learn, bạn sẽ được tham gia các hoạt động team building liên tục trải dài suốt chương trình.

Sự kiện được triển khai qua 6 trạm tương ứng với 6 giai đoạn. Ở mỗi trạm tương ứng là những hoạt động, trò chơi giúp người tham gia nhận ra những giá trị hữu ích trong quá trình “chinh phục” nhân sự Z. Sự kiện được dẫn dắt bởi 12 Trainer đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân sự tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.

Thông tin sự kiện Hr & Training Bootcamp “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng” – |Know The Z – Lead The Way|

Nếu bạn muốn:

• Kết nối cùng 100 chuyên gia hiện đang là hoạt động HR/ Training.

• Cách thức xây dựng hành trình trải nghiệm dành cho nhân sự thế hệ Z.

• Trải nghiệm 12 phương pháp đào tạo hiện đại khác nhau.

Rất đơn giản, mọi người chỉ cần nhấp vào đường link đăng ký dưới đây là có thể trở thành một người “Know The Z – Lead The Way” để giúp “Phượng Hoàng Tái Sinh”.

Link đăng ký: https://cafeandlearn.com/phuong-hoang-tai-sinh-final/

Thời Gian: Thứ Bảy, Ngày 09/01/2021

Địa Điểm: Bình Xuyên (C3/18 Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp.HCM)

Hotline: 0909 228 700 – 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *