Tổng Kết Chuỗi Sự Kiện “KẺ TÁI SINH PHƯỢNG HOÀNG: KNOW THE Z – LEAD THE WAY”

Tổng kết kẻ tái sinh phượng hoàng

Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng: Know The Z – Lead The Way được tổ chức bởi sự hợp tác giữa VMP – CFL vào ngày 09/01/2021. Với sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng cùng tinh thần háo hức, nhiệt tình của hơn 100 anh chị đang là các HR; Manager; Trainer đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đã mang đến một ngày học tập, trải nghiệm hết sức thành công.

Những thách thức tưởng chừng không thể vượt qua

Sau thời gian liên tục chịu những tác động tiêu cực và thách thức bởi đại dịch Covid – 19. Cùng với đó là việc xây dựng nội dung chương trình phù hợp với các anh chị đang công tác trong lĩnh vực HR & Training cũng như các Manager nhằm dẫn dắt một tập thể nhân sự Z sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó là việc thẩm định địa điểm tổ chức phù hợp nhằm tối đa hóa phương pháp Learning by Doing 3V.

Với tinh thần khát khao cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cho cộng đồng CFL, Ban tổ chức (BTC) “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng: Know The Z – Lead The Way ” đã tổ chức chương trình vào ngày 09/01/ 2021 tại Làng Ẩm Thực Bình Xuyên, Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia sự kiện với vai trò giám khảo tại 6 trạm thử thách là 9 Trainer với kinh nghiệm Đào tạo, Huấn luyện và Phát triển nhân sự cho các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

6 trạm thử thách thấu hiểu thế hệ nhân sự Z

Sự vui tươi của mỗi người khi vượt qua mỗi trạm thách thức
Sự vui tươi của mỗi người khi vượt qua mỗi trạm thách thức

Với thông điệp “Know the Z – Lead the Way”, các anh chị tham gia đã có hơn 8 tiếng đồng hồ  trải nghiệm hành trình 06 giai đoạn mà nhà quản trị nhân sự sẽ trải qua cùng thế hệ Z ở doanh nghiệp bao gồm: “Tuyển- Dùng – Đào Tạo – Huấn luyện – Gắn Kết – Giữ chân”.

Ở mỗi trạm tương ứng là những hoạt động, trò chơi giúp hơn 100 nhà quản lý, phụ trách nhân sự, đào tạo nhận ra những giá trị hữu ích trong quá trình “chinh phục” nhân sự Z. Đặc biệt, sự kiện lần này nhằm mục đích cập nhật xu hướng quản trị nhân sự mới nhất dành cho các nhà quản lý, phụ trách nhân sự, đào tạo đối với thế hệ nhân sự trẻ đầy tài năng và luôn khát khao cống hiến.

Trạm tổng: mệt mỏi, đau đớn và niềm vui tột độ

Tại hành trình “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng” không chỉ gói gọn với 06 giai đoạn, Trạm tổng thử thách cuối cùng mà BTC mang đến cho các anh chị tham gia. Và với tính chất là thử thách cuối cùng, Trạm tổng đã mang đến những thử thách cực kỳ khó khăn, tưởng chừng không thể chinh phục thành công.

Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng: Know The Z - Lead The Way
Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng: Know The Z – Lead The Way

Thế nhưng, đối với các anh chị tham gia, họ đã vấp ngã, cơ thể đau nhói, tinh thần của họ không bao giờ nghĩ đến cụm từ BỎ CUỘC. Các anh chị luôn cháy hết mình trong mỗi khoảnh khắc và động viên nhau cố gắng hoàn thành phần thử thách. Những câu từ như “Đừng bỏ cuộc”; “Cố gắng lên”; “Đừng nhìn xung quanh, làm tốt phần thi nào mọi người” đã thể hiện một tinh thần quật cường của các anh chị, hình ảnh thật sự chạm đến trái tim những ai đã có mặt tại “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng”.

Lời kết!

Chúng tôi, BTC “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng” xin gửi lời cảm ơn đến với 9 trainer cùng các đơn vị đã đồng hành góp phần thành công vào sự kiện lần này. Đặc biệt, chúng tôi muốn gửi đến các anh chị một lời “CẢM ƠN” chân thành vì đã dành thời gian quý báu của mình tham dự sự kiện lần này. Câu chuyện thắng và thua đã không còn quá quan trọng, bởi vì điều còn đọng lại tại sự kiện lần này đó chính là những khoảnh khắc các anh chị đã đoàn kết, chia sẻ và vỡ òa trong niềm vui sướng tột độ khi cùng nhau vượt qua những thử thách.

Đội ngũ Trainer – Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng

Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những thiếu sót, BTC rất mong được các anh chị thông cảm và có gì chưa tốt thì cả nhà cứ góp ý. Để chúng ta cùng phát triển cộng đồng CFL. Một lần nữa, BTC “Kẻ Tái Sinh Phượng Hoàng” xin chân thành Cảm ơn và Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình sắp tới, hứa hẹn sẽ không kém phần hấp dẫn và hoành tráng hơn nữa.

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại “Kẻ Tái Sinh Pượng Hoàng” tại: https://drive.google.com/drive/folders/1vqFQNeKmOTmicbpUAGPJ9T1yfXgTuyuQ?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *