“CAT – INTERNAL CUSTOMER SERVICE” – CAFÉ AND LEARN THÁNG 08/2020 TẠI TP.HCM

cafe&learn tháng 8

Chương trình Café and Learn tháng 8/2020 – “CAT – Internal Customer Service” nhận được sự phản hồi rất tích cực từ Học viên. Hãy cùng VMP Academy khám phá.

Cafe and Learn tháng 08 – chủ đề “CAT – Internal Customer Service” ra đời với mục tiêu giúp mỗi nhà quản lý cải thiện kỹ năng giao tiếp, tương tác. Từ đó Quản lý có thể làm việc hiệu quả 360 độ cùng cấp trên, đồng nghiệp và đặc biệt là nhân viên của họ.

Café and Learn – “CAT – Internal Customer Service” dành cho ai?

“CAT – Internal Customer Service” và các sự kiện Café and Learn tiếp theo phù hợp nhất với: Teamleader, Quản lý mong muốn nâng cao năng lực quản trị; Người phụ trách đào tạo cần tham khảo các kiến thức quản lý; Trainer nội bộ muốn học hỏi kiến thức, kỹ năng, công cụ hiệu quả của ngành đào tạo; Nhân viên có mong muốn học hỏi thêm nhiều kỹ năng, phương pháp, tư duy để trở thành những nhà quản lý trong tương lai.

Value – 05 Giá trị Học viên nhận được tại chương trình

Café and Learn hoạt động với tiêu chí mang lại một sân chơi lành mạnh và tạo môi trường cho các chuyên gia đào tạo trong nhiều lĩnh vực cùng KẾT NỐI – HỌC TẬP – CHIA SẺ – ỨNG DỤNG. Với cơ chế linh hoạt, Café and Learn tổ chức các buổi Offline hằng tháng tại những địa điểm TP Hồ Chí Mình, Hà Nội, Đà Nẵng và một số khu công nghiệp lớn.

Không khí thảo luận tại buổi Cafe & Learn
Không khí thảo luận tại buổi Cafe & Learn

Đặc biệt, tại “CAT – Internal Customer Service”, Học viên nhận được 05 giá trị sau: Xác định đúng Khách hàng nội bộ; Tư duy đúng trong giao tiếp nội bộ; Hiểu và ứng xử hiệu quả hành vi tính cách; Vận dụng mô hình chăm sóc Khách hàng nội bộ hiệu quả; Kết nối, chia sẻ kinh nghiệm với các anh/chị quản lý, nhân sự, đào tạo từ nhiều doanh nghiệp.

Với các giá trị thiết thực này, Học viên đã đưa ra những phản hồi hết sức hài lòng. Cụ thể, chị Nguyễn Thị Kim Phượng (Học viên Train The Trainer 3+ K37) đã đưa ra cảm nhận:

“Mình rất ấn tượng với cách tổ chức của VMP. Quan trọng là định hướng của các bạn quá tốt, tập trung đúng đối tượng. Hôm nay tham gia Café and Learn tháng 8/2020 mình thấy rất hào hứng. Những người khác cũng vậy. Đây quả là một môi trường đầy tích cực và sáng tạo.”

Method – Phương pháp đào tạo Learning By Doing 3V tại chương trình

Phương pháp 3V luôn xuất hiện tại chương trình
Phương pháp 3V luôn xuất hiện tại chương trình

VMP Academy triển khai phương pháp Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng) trong các chương trình Café and Learn. Cụ thể, 70% thời gian tại chương trình dành cho những hoạt động thực hành kiến thức đã được mô hình hóa dễ nhớ. Sau mỗi nội dung, Học viên có Kế hoạch hành động cụ thể để áp dụng vào công việc thực tế.

Không chỉ tại Café and Learn tháng 8/2020, Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng) cũng là phương pháp được VMP Academy triển khai trong các chương trình đào tạo cho khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp.

Program – 03 Nội dung chủ đạo của chương trình

Vui vẻ - Vận động - Vận dụng
Vui vẻ – Vận động – Vận dụng

Trong 2,5 giờ chương trình “CAT – Internal Customer Service” diễn ra, Học viên liên tục vừa tiếp thu, chia sẻ, giao lưu và kết nối mạng lưới của những quản lý nhân sự, đào tạo. Cụ thể, Học viên tiếp thu và chia sẻ các thông tin liên quan đến 03 nội dung chủ đạo của chương trình:

Phần 1: Customer – Khách hàng 360 độ. Học viên xác định “Ai là khách hàng nội bộ?”. Ngoài ra, Học viên còn xác định vai trò của bản thân với khách hàng nội bộ.

Phần 2: Approach – Tiếp cận khách hàng. Học viên nắm bắt tâm lý hình vi khách hàng nội bộ bằng mô hình DISC. “Mô hình Tam giác kịch tính” cũng nhận rất nhiều phản hồi tích cực.

Phần 3: Techniques – Kỹ thuật Cần Thiết. Học viên thực hành 06 nguyên tắc thuyết phục đỉnh cao. Kèm theo đó, Học viên nắm được “Mô hình thuyết phục hiệu quả APAC”.

Học viên hòa mình vào chương trình
Học viên hòa mình vào chương trình

Café and Learn

Hình thành và ra đời từ năm 2015, Cafe and Learn (CFL) là một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận, hướng đến các giá trị chia sẻ vì cộng đồng được Học viện Đào Tạo VMP Academy xây dựng, phát triển. Trải qua gần 6 năm hoạt động, Cafe and learn đã tổ chức hàng trăm chủ đề Offline với sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên thường trực. Các thành viên này gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cũng như học viên ưu tú khóa Train The Trainer 3+.

Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ chương trình Café and Learn số tiếp theo tại: https://cafeandlearn.com/dang-ky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *