Cafe & Learn T5 – CSMs(*): Effective Communication

Cafe & Learn T5 – CSMs(*): “Effective Communication” là sự kiện phát triển kỹ năng giao tiếp cho nhà quản lý.

(*) Creating Sustainable Managers – thông điệp của Cafe and Learn 2023 hướng đến 2 nội dung: Quản lý bản thân và Lãnh đạo người khác.

Tại sự kiện tháng Cafe & Learn tháng 5 lần này Trainer Phan Doãn Doanh với mong muốn chia sẻ về bí quyết giao tiếp hiệu quả dành cho quản lý – lãnh đạo.

Đối tượng tham gia:

Thông tin sự kiện:

CSMs: “Effective Cmommunication”

Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ 7 ngày 27/05/2023

Địa điểm: C-Coffee, 137 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Link đăng ký sự kiện

Khi tham gia sự kiện bạn sẽ nhận được 5 giá trị sau:

1. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao tiếp trong quản lý đội nhóm: Giao tiếp là đóng vai trò là một yếu tố quan trọng trong đội nhóm, góp phần trong việc đạt được mục tiêu của nhóm. Tại sự kiện lần này Trainer Phan Doãn Doanh sẽ chia sẻ đầy đủ về tầm quan trọng của việc giao tiếp trong quản lý đội nhóm. 

2. Xác định nguyên nhân hàng đầu gây mâu thuẫn trong giao tiếp: Đến với sự kiện Cafe & Learn tháng 5 lần này, bạn sẽ xác định được các nguyên nhân gây ra mâu thuẫn đội nhóm trong giao tiếp.

3. Thực hành 3 tips quản lý cảm xúc tiêu cực: Tại sự kiện lần này, Trainer Phan Doãn Doanh sẽ bật mí cho bạn 3 tips giúp quản lý cảm xúc tiêu cực của bản thân. Để có thể tự tin hơn trong quá trình quản lý, dẫn dắt đội nhóm trong tương lai.

4. Vận dụng phương pháp tạo động lực cho nhân viên thông qua giao tiếp tích cực: Khi tham gia sự kiện Cafe & Learn tháng 05, các anh chị sẽ học được các phương pháp về tạo động lực cho nhân viên thông qua việc giao tiếp tích cực do Trainer Phan Doãn Doanh chia sẻ tại sự kiện lần này.

5. Gặp gỡ và kết nối cùng các học viên đã thành công sau khóa học Train The Trainer 3+: Một điều chắc chắn không thể thiếu tại Cafe & Learn tháng 05, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với các anh chị đã tham gia và đã thành công sau khóa học Train The Trainer 3+.

Đừng bỏ lỡ mà hãy đăng ký ngay nhé!

Sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Hẹn gặp các bạn tại sự kiện Cafe & Learn tháng 05 với chủ đề Effective Communication.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *