Thư mời tham dự Ban Tổ Chức Cafe and learn

THÔNG BÁO

(V.v Thành lập Ban Quản Trị sân chơi Café & Learn 2019)

Thân gửi: Quý Anh/Chị học viên của VMP Training,

Nhằm tạo môi trường và sân chơi bổ ích cho các Anh/Chị học viên của VMP cũng như các Chuyên gia đào tạo trong nhiều lĩnh vực cùng Kết nối – Chia sẻ – Phát triển, VMP xin trân trọng thông báo về việc tái tổ chức Sân chơi Café & Learn trong năm 2019 với nhiều chủ đề đa dạng cũng như hình thức hoạt động mới chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Với định hướng phát triển Café & Learn trở một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận, hướng đến các giá trị chia sẻ vì cộng đồng, VMP mong muốn kêu gọi sự đồng hành và tham gia từ phía các Anh/Chị học viên vào Ban Quản Trị của Café & Learn. Ngoài việc tham gia vào Ban Quản Trị Café & Learn, các Anh/Chị có thể đăng kí trở thành Thành viên thường trực để cùng đóng góp, tham mưu cho Ban Quản Trị về việc xây dựng nội dung chủ đề cũng như hỗ trợ điều phối hoạt động cho các buổi offline định kì.

Cơ cấu Ban Quản Trị café & Learn trong năm 2019 bao gồm các vị trí:

  1. Trưởng Ban Quản Trị (1 người)
  2. Phó Ban Quản Trị (2 người)
  3. Thành viên thường trực (3 – 5 người)

Để đăng kí tham gia vào Ban Quản Trị Café&Learn, các anh chị vui lòng gửi profile (thông tin cá nhân, quá trình công tác và kinh nghiệm) về mail: phongnguyen@vmptraining.com hoặc hungnguyen@vmptraining.com. Các Anh/Chị vui lòng ghi rõ vị trí mong muốn ứng tuyển trong email.

Thời gian đăng kí sẽ diễn ra từ ngày 07/12 – 21/12/2018. Sau thời hạn này, VMP sẽ liên hệ các ứng viên phù hợp để tổ chức buổi họp mặt trong đầu tháng 1/2019 nhằm:

  1. Thông báo về quy chế hoạt động, tổ chức Café & Learn 2019
  2. Phổ biến chi tiết công việc các vị trí trong Ban Quản Trị
  3. Bầu chọn các vị trí Trưởng/Phó Ban Quản Trị
  4. Công bố danh sách chính thức các Thành Viên Thường Trực Café & Learn

VMP  Training rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của các Anh/Chị đối với sân chơi Café & Learn 2019 để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng Nhân sự & Chuyên gia đào tạo vững mạnh với tiêu chí Kết Nôí – Chia sẻ – Phát triển.

Thân chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

VMP Training

Trân trọng,

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *