“LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN” BUỔI CHIA SẺ TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM

Tối ngày 05/03 vừa qua, Café and Learn số thứ 2 trong năm 2019 với chủ đề “LẬP KẾ HOẠCH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của hơn 30 Nhà đào tạo, quản lý đến từ các Tập đoàn, Công ty khác nhau. Chương trình diễn ra trong gần 3 giờ đồng hồ từ 18:30 – 21:30  tại quán Café Amazing số 35 Thăng Long, quận Tân Bình với nhiều hoạt động chia sẻ, trải nghiệm, thảo luận cũng những trò chơi hết sức thú vị dưới sự dẫn dắt dí dỏm và đầy cuốn hút của Trainer Phan Doãn Doanh.

 

 

Với sự đầu tư và chuẩn bị bài bản, Ban Tổ Chức Café & Learn cũng như Trainer Phan Doãn Doanh đã đem lại cho các hội viên một buổi tối thật sự ý nghĩa với những thông điệp và động lực tích cực giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu SMART cũng như nắm bắt các công cụ, kỹ thuật và phương pháp để thực hiện mục tiêu một cách hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số hoạt động nổi bật của chương trình thông qua những hình ảnh bên dưới:

18:30 Các Hội viên đã cố gắng có mặt rất sớm dù bận rộn với nhiều công việc. Mọi người đều tranh thủ rời văn phòng để đến với Café & Learn đúng giờ. Có người còn mặc nguyên đồng phục của công ty và xách máy đến Café & Learn làm việc từ sớm vì sợ bị trễ giờ và lỡ mất cơ hội tham gia…

18: 45: Số lượng hội viên tham dự mỗi lúc một đông hơn, ai nấy cũng hào hứng và tranh thủ kết nối thêm nhiều mối quan hệ mới trước khi chương trình bắt đầu

 

 

19: 00 Trainer Đoàn Sơn Hải – Cựu học viên của Train The Trainer khóa 03 đã có màn “Chào sân” ấn tượng với hoạt động warm up đầy năng lượng qua trò chơi “ Xếp hình”. Các đội chơi tranh luận sôi nổi và cố gắng hoàn tất nhiệm vụ nhanh nhất.

 

19:25 Trainer Phan Doãn Doanh mở đầu chương trình chia sẻ bằng 1 phần quà ý nghĩa dành cho tất cả các Hội viên. Hoạt động “Rút bài may mắn” đem lại nhiều tiếng cười, niềm vui và sự chiêm nghiệm cho các hội viên. Ai nấy cũng hồi hộp đón nhận lá bài may mắn của mình.

19:45: Trainer Phan Doãn Doanh tương tác cùng mọi người để giải thích về mục tiêu SMART. Công thức đặt mục tiêu SMART tuy khá phổ biến nhưng đã trở nên vô cùng “tươi mới và hấp dẫn” dươi sự dẫn dắt dí dỏm của Chị Phan Dõan Doanh

 

 

20:00 Chị Phan Doãn Doanh gửi mọi người công cụ và biểu mẫu để thiết lập mục tiêu SMART. Cả khán phòng chăm chú đặt mục tiêu và sau đó tương tác sôi nổi cùng chị.

20:15: Kết thúc nội dung thiết lập mục tiêu Smart. Chị Phan Doãn Doanh tiếp tục hướng dẫn mọi người công thứ 5M để thực hiện mục tiêu nhanh, gọn, lẹ. Các nhóm lại tiếp tục thi đua qua hoạt động “Đoán Chữ”…

 

 

20:30 Chị Phan Doãn doanh cho mọi người trải nghiệm hoạt động “Bạn giỏi hơn bạn nghĩ” với bài tập điểm C để gia tăng niềm tin, giúp mọi người có thêm động lực thực hiện mục tiêu. Nhiều Hội viên đã vở òa sung sướng khi vượt qua giới hạn bản thân

20:45 Mọi người đứng thành vòng tròn để chia sẻ cảm nghĩ về buổi thảo luận. Rất nhiều ý kiến tích cực đã được phát biểu. Các hội viên lắng nghe chăm chú những chia sẻ từ những người đồng đội của mình và dành cho nhau những tràng pháo tay động viên dòn dã.

 

21:00 Anh Phan Hữu Lộc – Giám Đốc Học Viện Đào Tạo VMP gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Quản Trị Café & Learn và Trainer Phan Doãn Doanh vì sự đầu tư và đóng góp tích cực cho thành công của chương trình.

21:15 Tất cả Hội viên và Ban Quản Trị cùng nhau chụp hình lưu niệm và hô to khẩu hiêu của Café & Learn “Học hỏi – Chia sẻ – Phát Triển Mối Quan Hệ”

21:30 Chương trình kết thúc, các Hội viên vẫn còn nán lại để giao lưu và kết nối.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *