Cafe & Learn số đầu tiên năm 2019 – Đột Phá Kỹ Năng & Gia Tăng kết Nối

Buổi offline đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình giao lưu và phát triển Kỹ Năng Mềm của Café & Learn năm 2019 do công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt – Vietman Power Academy tài trợ đã diễn ra thành công vào tối 08/01/2019 vừa qua tại quán café Amazing, số 35 Thăng Long, P.4, Quận Tân Bình. Đêm giao lưu đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 30  hội viên là các Chuyên gia đào tạo, Quản Lý cấp trung, các học viên của VMP Academy cũng như các bạn trẻ có mong muốn học hỏi, kết nối và phát triển mối quan hệ.

 

 

Một số hội viên đã có mặt từ rất sớm vào lúc 18:30 để cùng giao lưu, kết nối trước chương trình mặc dù chương trình chính thức bắt đầu từ 19:00. Mọi người đều hân hoan và sẵn sàng để chào đón sự kiên “hot” nhất trong năm đối với cộng đồng Café & Learn.

Vào đúng 19:00, MC tuyên bố khai mạc chương trình, các hội viên không ngừng hưởng ứng và cổ vũ khi MC giới thiệu về mục đích và ý nghĩa chương trình. Ngoài ra, tại buổi khai mạc, Ban Quản Trị của Café & Learn cũng có dịp ra mắt tất cả các hội viên và thể hiện tinh thần quyết tâm để xây dựng sân chơi Café & Learn 2019 với những chuyên đề đặc sắc và gần gũi hơn với người tham dự.

 

 

Sau phần mở đầu cùng trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”, không khí của buổi giao lưu đã nóng hơn rất nhiều. Tất cả các hội viên đều mong chờ sự xuất hiện của khách mời  giao lưu  – Anh Phan Hữu Lộc – Trainer và cũng là Tổng Giám Đốc của VMP Training Academy. Với hơn 90 phút trao đổi và dẫn dắt buổi giao lưu trong chuyên đề “Lập Kế Hoạch và Đánh Giá Chất Lượng Sau Đào Tạo”, A. Phan Hữu Lộc đã truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho người tham dự thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình, trò chơi trải nghiệm. Sau buổi giao lưu, các hội viên đã phần nào hiểu rõ hơn các bước trong quy trình lập kế hoạch đào tạo cũng như các hình thức đánh giá sau đào tạo. Một số các Anh/Chị còn thể hiện sự háo hức và mong muốn áp dụng ngay những kiến thức đã học vào công việc để cải thiện các kế hoạch đào tạo trong năm mới của công ty mình.

 

 

Chị Phan Thị Phương Diễm – Cựu Giám Đốc Nhân sự công ty Pharmacity – một trong những hội viên lần đầu tham dự Café & Learn đã chia sẻ “Đây thực sự là một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho cộng đồng. Diễm thật sự bất ngờ từ khâu chuẩn bị rất bài bản, cho đến khâu tổ chức hết sức chuyên nghiệp. Diễm nghĩ đây là một chương trình hết sức ý nghĩa nên được duy trì thường xuyên để mang lại nhiều giá trị hữu ích cho đội ngũ nhân sự Việt Nam”.

Để có được thành công của chương trình Café & Learn số đầu tiên năm 2019, Ban Quản Trị Café & Learn không quên gửi lời cám ơn đến VMP Training Academy – đơn vị tài trợ chương trình, Trainer Phan Hữu Lộc cũng như toàn bộ các Anh/Chị hội viên đã đến và tham dự hết sức nhiệt tình cùng chúng tôi. Ban Quản Trị Café & Learn cam kết sẽ mang lại những chương trình chất lượng và giá trị hơn dành cho cộng đồng trong những số tiếp theo.

 

Ban Quản Trị

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *