Cafe and learn

CHIA SẺ VÀ DÙNG NGAY NHỮNG GÌ MÌNH VỪA HỌC SẼ GIÚP MÌNH GIỮ LẠI 90%…

Bạn biết đấy, nếu chúng ta đồng ý trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau thì sẽ giúp chúng ta học hỏi nhiều điều từ trong công việc và cuộc sống, vì mỗi người có những kinh nghiệm khác nhau để bổ sung và phát triển.

Thông thường cuối tuần bạn uống café với bạn bè người thân của mình thì chủ nhật này bạn có thể làm tương tự (số tiền bỏ ra giống nhau) chỉ khác một chút là có thêm những người bạn mới và trao đổi theo chủ đề.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy nếu bạn gia tăng mối quan hệ, phát triển bản thân và cho đi sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc và phong phú hơn trong cuộc sống này. Nếu bạn sẵn sàng chia sẻ một kinh nghiệm cho người khác, người khác sẽ làm như vậy với bạn và chúng tôi khám phá một công thức tuyệt vời là “chia sẻ và dùng ngay những gì mình vừa học cho sẽ giúp mình giữ lại hơn 90%, giúp mình gia tăng khả năng diễn đạt”.

Bạn có chắc chắn rằng bạn không còn nhu cầu học hỏi, chia sẻ và phát triển thêm mối quan hệ?.

=> Hãy đến cùng giao lưu & chia sẻ tại Cafe & Learn mỗi tháng tại HCM và Hà Nội để có thêm kiến thức mới cập nhật từ chuyên gia và người khác giúp bạn có cơ hội KẾT NỘI – PHÁT TRIỂN – CỐNG HIẾN nhiều hơn!.

=> Đăng ký để Nhận Thông Tin Cập Nhật Cafe Hàng Tháng Từ Cafe and Learn Team!.

TỰ HÀO VỀ NHỮNG GÌ CHÚNG TA ĐÃ LÀM:

Hình thành và ra đời từ năm 2014, với tiêu chí hoạt động nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh và tạo môi trường cho các chuyên gia đào tạo trong nhiều lĩnh vực cùng Kết nối – Phát triển – Cống hiến.

Cafe and Learn là một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận, hướng đến các giá trị chia sẻ vì cộng đồng được công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt – VMP Global Training xây dựng và phát triển. Trải qua hơn 4 năm hoạt động, Cafe and learn đã  tổ chức hằng trăm chủ đề offline với sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên thường trực gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cũng như các học viên ưu tú khóa học Train The Trainer 3+ của VMP.

Với cơ chế hoạt động linh hoạt, cafeandlearn tổ chức các buổi offline hằng tuần/hằng tháng tại những địa điểm tiện lợi và thân thuộc nhất với đa số các hội viên: các quán cà phê ở trung tâm quận 1, quận 3, quân 5, những hội trường, khán phòng tại các khách sạn tầm trung và cao cấp trong thành phố. Các chương trình offline của cafeandlearn được lên lịch cụ thể theo quý và gửi thông tin đến các hội viên trước ít nhất 1 tháng.  Chủ đề chia sẻ của cafeandlearn cũng luôn được chọn lọc và thay đổi đa dạng để đáp ứng với nhu cầu tham dự của các hội viên trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với nổ lực không ngừng từ phía Ban Tổ Chức là những thành viên tâm huyết và giàu kình nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cafeandlearn cam kết đem lại những giá trị khác biệt và hữu ích cho các hội viên:

Đối với các chuyên gia đào tạo:

  • Cơ hôi để chia sẻ những giá trị trong lĩnh vực chuyên môn của bản thân và kết nối với những người cùng đam mê, nhiệt huyết
  • Phát triển năng lực đào tạo cũng như rèn giũa các kỹ năng đứng lớp và chuẩn hóa các nội dung đào tạo

Đối với các học viên VMP:

  • Có môi trường để ứng dụng thực tế những kiến thức được học và chuyển hóa chúng thành kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp
  • Mở rộng mối quan hệ và kết nối với nhiều học viên từ các khóa khác nhau để cùng chia sẻ và phát triển định hướng nghề nghiệp

Đối với những đối tượng khác:

  • Tham gia và học hỏi nhiều kỹ năng theo các chuyên đề đào tạo từ đội ngũ chuyên gia
  • Tìm hiểu và phát triển niềm đam mê đối với lĩnh vực đào tạo
  • Giao lưu, kết nối để phát triển thêm nhiều mối quan hệ hữu ích

Cafeandlearn – Nơi Kết nối – Phát triển – Cống hiến.