Cafe and Learn số 08: Đo Lường Hiệu Quả Đào Tạo, Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Vượt Bậc

Thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào năng lực của đội ngũ nhân viên. Vì vậy, Doanh nghiệp phải có chiến lược Đào tạo và Phát triển con người một cách nghiêm túc và logic. Tuy nhiên, để đo lường được tính hiệu quả trước, trong và sau Đào tạo lại luôn vấn đề nan giải tại doanh nghiệp, đặc biệt là các anh chị đang đảm nhận Quản lý Đào tạo. Và đây cũng là lý do thúc đẩy Ban tổ chức Café and Learn Hà Nội thực hiện chủ đề “Đo lường hiệu quả Đào tạo” Tháng 07/2019 này.

Café and Learn, tổ chức phi lợi nhuận dành cho các anh/chị Quản lý thuộc nhiều Doanh nghiệp khác nhau do VMP Academy bảo trợ và đồng hành tổ chức. Café and Learn với sứ mệnh hỗ trợ, phát triển năng lực của các nhà Quản lý, lãnh đạo. Các chủ đề hàng tháng được dẫn dắt và chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành và chuyên gia Đào tạo đến từ VMP. Hiện tại Café and Learn đã có mặt tại 2 Thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thay đổi tư duy Đào tạo trong Doanh nghiệp

Thông thường Doanh nghiệp thường chỉ chú trọng vào các buổi Đào tạo nội bộ đơn thuần mà chưa có lộ trình lộ Đào tạo logic. Để Đào tạo hiệu quả cần có quá trình và phương thức kiểm soát, đánh giá tính thực tiễn khi áp dụng. Điều này nhầm tránh việc Đào tạo nhưng Học viên không áp dụng được trong thực tế, chỉ “sách vở” mà chưa có thực hành để hiểu rõ những gì được Đào tạo.

Với chủ đề Café and Learn này, chuyên gia đến từ VMP, thầy Phan Hữu Lộc đã có những chia sẻ vô cùng cụ thể và thực tế giúp thay đổi tư duy Đào tạo tại Doanh nghiệp hiện tại. Qua đó, giúp người tham dự hiểu rõ và liên hệ trực tiếp với tình trạng mà DOanh nghiệp mình đang làm việc mắc phải. Chuyên gia Đào tạo Phan Hữu Lộc, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo tại các Tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Chuyên gia nhấn mạnh “Đào tạo không chỉ là một khóa học mà phải có lộ trình khoa học và logic”. Chỉ như vậy, Đào tạo mới thật sự phát huy sức mạnh của mình tại Doanh nghiệp, gia tăng năng lực đội ngũ.

thuyết trình tại lớp học4 năng lực cốt lõi của nhà Quản lý cấp trung

Chỉ trong 3 giờ đồng hồ, chương trình không chỉ thay đổi tư duy Đào tạo của người tham dự. Chương trình còn cung cấp cụ thể một lộ trình Đào tạo dành riêng cho Quản lý cấp trung. Với lộ trình này, nhà Quản lý được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc của mình.

Lộ trình Đào tạo 4 kỹ năng cốt lõi dành cho Quản lý cấp trung: Kỹ năng Quản lý chuyên nghiệp, Năng lực Lãnh đạo, Kỹ năng Đào tạo và Kỹ năng Huấn luyện đội ngũ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *