Cafe and Learn số 06: GIÁM SÁT BÁN HÀNG BẰNG MÔ HÌNH MAP

Việc kinh doanh ở bất kì thời điểm nào của Doanh nghiệp luôn là vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Tốc độ phát triển của Doanh nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào tình kinh doanh tại các thời điểm khác nhau. Cũng vì vậy, việc giám sát bán hàng luôn là vấn đề gây khó khăn cho các nhà quản lý!?

Café and Learn(CFL), một hoạt động thường niên phi lợi nhuận do VMP Academy tổ chức. Với mục tiêu tạo nên một môi trường lành mạnh, tích cực giúp Cộng đồng nhân sự Việt bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết. Sự kiện được tổ chức ở 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các buổi hội thảo được chia sẻ từ các giảng viên hàng đầu trong ngành, với kinh nghiệm nhiều năm thuộc nhiều lĩnh vực tại các doanh nghiệp tập đoàn đa quốc gia

Với sự kiện CFL tháng 5, chủ đề “Giám sát bán hàng bằng mô hình MAP”, một chủ khá hấp dẫn đối với các nhà quản lí bán hàng hay chủ doanh nghiệp. Sự kiện được dẫn dắt bởi chuyên gia Bùi Minh Luân, anh có kinh nghiệm 10 năm trong việc đào tạo, quản lí đội ngũ kinh doanh.

Mô hình MAP, một mô hình Giám sát bán hàng vô cùng thú vị và hiệu quả. Mô hình đã được anh Luân áp dụng và sử dụng xuyên suốt trong quá trình làm việc của mình. Và đến sự kiện CFL lần này, anh đã đem nhiệt huyết và đam mê công việc đến mọi người. Một buổi chia sẻ không thể nào tuyệt hơn khi nhận được sự hưởng ứng tuyệt vời từ các thành viên tham gia.

Chân thành cảm ơn chuyên gia Bùi Minh Luân và BTC đã giúp sự kiện diễn ra thành công.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *